Công ty Chung Minh

Giới thiệu về

CÔNG TY TNHH CHUNG MINH

Công ty TNHH Chung Minh là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hóa chất và nguyên liệu công nghiệp. Công ty được thành lập vào năm 2006 bởi ông Đỗ Kim Sinh, với mong muốn cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các ngành chế biến gỗ, sơn, mực in và keo dán.

Trải qua gần 20 năm phát triển, Công ty Chung Minh đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và đa dạng hóa danh mục sản phẩm. Từ khi chỉ nhập hàng hoá từ các công ty thương mại trong nước, Công ty Chung Minh đã chuyển sang nhập khẩu trực tiếp từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới để có thể kiểm soát chất lượng và giá cả tốt hơn. Hiện nay, Công ty Chung Minh là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm dung môi hoá chất, nhựa alkyd, băng keo BOPP, vải nhám và keo dán tại Việt Nam.

Với sứ mệnh mang lại giá trị cho khách hàng, Công ty Chung Minh luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, an toàn và hiệu quả. Công ty cũng không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất, con người và công nghệ để nâng cao khả năng phục vụ và tạo ra sự khác biệt trên thị trường. Công ty TNHH Chung Minh tự hào là đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

TÓM LƯỢC HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2021

Xây dựng kho hàng thứ ba tại Bình Dương. Trực tiếp nhập khẩu và phân phối băng keo BOPP (Trung Quốc). Mở rộng cung cấp nhựa epoxy cho nghành sơn.

2019

Xây dựng kho hàng thứ hai tại Bình Dương. Trực tiếp nhập khẩu và phân phối BAC, PMA và BCS, MC (Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore).

2018

Xây dựng kho hàng thứ nhất tại Bình Dương, chuyển kho hàng từ Thủ Đức sang kho Bình Dương.

2017

Trực tiếp nhập khẩu và phân phối vải nhám JB5 (Trung Quốc).

2015

Trực tiếp nhập khẩu và phân phối nhựa alkyd (Đài Loan).

2011

Xây dựng kho hàng thứ hai tại Thủ Đức. Trực tiếp nhập khẩu và phân phối keo epoxy- keo AB (Đài Loan, Hàn Quốc).

2009

Mở rộng cung cấp nguyên liệu, dung môi hoá chất cho các ngành sơn, ngành in và keo dán. Trực tiếp nhập khẩu và phân phối giấy nhám (Thailand) và nhựa alkyd (Indonesia).

2008

Xây dựng kho hàng thứ nhất tại Thủ Đức. Trực tiếp nhập khẩu và phân phối keo nguyên liệu 502.

2006

Công ty TNHH Chung Minh được thành lập, khởi đầu với sản phẩm keo dán 502 cung cấp trực tiếp cho các nhà máy chế biến gỗ tại miền Nam.